Thông báo thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu

KN&TC - Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ KN&TC xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác về việc thay đổi Logo Công Ty và hệ thống nhận diện thương hiệu.


KN&TC gửi lời cám ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà KN&TC cung ứng suốt thời gian qua
 
Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của KN&TC trong suốt 6 năm kể từ khi thành lập đến nay (2015- 2021). Đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác, KN&TC cam kết không ngừng đổi mới, phát triển để mang đến những nguồn cung ứng sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, giá thành tối ưu nhất cho Doanh nghiệp

Vậy nên, KN&TC trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác, kể từ ngày 01/11/2021, KN&TC chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi.

Ý nghĩa logo:

  • Biểu tượng rời bên trái, dựa vào ý nghĩa và thông điệp công ty muốn truyền tải là sự kết nối, sự phát triển nên ekip sử dụng hình ảnh ẩn dụ của con người, 3 con người nối lại với nhau tạo thành hình tròn (trong logo hình tròn thể hiện cho sự toàn vẹn, hoàn hảo) phần ẩn dụ đầu người tạo thành bố cục tam tác, cạnh 3 chân thể hiện cho sự vững chắc trong cốt lõi.

  • Font chữ: được cách điệu nhẹ ở chữ K với các đường cắt thể hiện sự mạnh mẽ của logo và phần còn lại của font đi lối đơn giản không cầu kỳ để tạo được điểm nhấn chính và điểm nhấn phụ cho logo.

  • Màu xanh chủ đạo: thể hiện tính chuyên nghiệp, sự tin tưởng. KN&TC không chỉ có sự đầu tư kỹ càng về nguồn cung ứng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng của Doanh nghiệp. KN&TC xây dựng một tập thể nhân sự đoàn kết, đồng lòng, nhất trí vượt qua những khó khăn thử thách khắc nghiệt của thương trường để đồng hành và phát triển cùng Quý khách hàng, Quý đối tác.

KN&TC → Kết nối và Thành công
Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc nguồn cung ứng từ KN&TC.

Đồng thời, giới thiệu với Quý khách hàng, Quý đối tác giao diện website mới của KN&TC được xây dựng theo định hướng và phát triển của bộ nhận diện thương hiệu


       Xin trân trọng thông báo và chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình. 


—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 

CÔNG TY CỔ PHẦNTHƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KN&TC

Văn phòng giao dịch: NA12, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0936 594 938 - Email: sales.kntc@gmail.com - Website:
kntc.com.vn