KN&TC mở rộng phân phối thị trường hàng tiêu dùng tại Bình Dương

Thị trường Hàng tiêu dùng của KN&TC cung cấp dịch vụ cho các khách hàng thuộc các lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng lâu bền và hàng tiêu dùng nhanh (FMCG)

Tại KN&TC, chúng tôi là làm việc với khách hàng nhằm đề xuất giải pháp và chiến lược tìm kiếm nguồn hàng Strategic Sourcing cho Doanh nghiệp - Công cụ chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo ứng dụng trong Thị trường Hàng tiêu dùng.
 

Hàng xuất từ kho hàng đối tác - Hình ảnh sưu tầm

Với kinh nghiệm sâu rộng về Ngành cùng với khả năng hỗ trợ kiến thức chuyên sâu, KN&TC đã từng bước khẳng định năng lực và cung ứng nhanh chóng các sản phẩm, dịch vụ mà Doanh nghiệp yêu cầu.

 

Tiêu biểu như dự án cung ứng hàng tiêu dùng với đối tác Perfetti Van Melle. Sau 12 giờ trao đổi, KN&TC đã ký bản hợp đồng cung ứng hàng tiêu dùng với hàng ngàn sản phẩm mà KN&TC phân phối như: Vinamilk, Unilever, Unicharm, Asia Foods, Vinacafe... Đây đều là các đối tác lớn và lâu dài của KN&TC trong suốt 6 năm qua.

 

 

KN&TC đặt mục tiêu là trung tâm kết nối giữa các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu đến Doanh nghiệp và người tiêu dùng. Dẫn đầu trong việc tìm kiếm và cung ứng nguồn Hàng Tiêu Dùng cho Doanh nghiệp sản xuất, Doanh nghiệp thương mai tại Bình Dương và các tỉnh Đông Nam Bộ.
—————————————————————–
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 
CÔNG TY CỔ PHẦNTHƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KN&TC
Văn phòng giao dịch: NA12, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0936 594 938 - Email: sales.kntc@gmail.com - Website: kntc.com.vn