Chào mừng quý khách đến với website  KN & TC. Công ty CP KN & TC tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại dụng cụ văn phòng phẩm, bảo hộ lao động, vật tư sản xuất hàng đầu.

Mua văn phòng phẩm tại Bình Dương tiện lợi hơn với KN & TC

Văn phòng phẩm chính là những vật dụng quan trọng trong việc hoàn thành các chức năng chính của công ty. Trước sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường kéo theo sự thành lập của các công ty lớn nhỏ và từ đó nhu cầu sử dụng các thiết bị văn phòng phẩm được nâng cao. Việc trang bị văn phòng phẩm đầy đủ tại các phòng ban làm việc là điều kiện cần và đủ để tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và chất lượng, hiệu quả công việc cũng vì thế mà được nâng lên.

Nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm ở Bình Dương

Bình Dương là nơi tập trung rất nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất, các công ty quy mô lớn, nhỏ nên nhu cầu sử dụng các thiết bị văn phòng phẩm ở đây là rất lớn. Mặc dù ngày nay khoa học công nghệ có hiện đại, phát triển đến đâu đi chăng nữa thì việc sử dụng văn phòng phẩm ở mỗi phòng ban, bộ phận là không thể thiếu. Văn phòng phẩm không chỉ giúp cho người dùng có thể hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng mà còn nâng cao chất lượng công việc một cách đồng bộ.

Những kế hoạch công việc, những báo cáo hoạt động của từng phòng, từng công ty, các thiết bị hỗ trợ nhân viên văn phòng,… tất cả những điều đó cho ta thấy vai trò của văn phòng phẩm không giảm đi mà nó sẽ tăng lên theo thời gian. Hơn nữa, sử dụng văn phòng phẩm chính là cách thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp trong nhận thức của khách hàng. Chính vì vậy mà người ta ví văn phòng phẩm chính là phần quan trọng trong việc xây dựng và củng cố hình ảnh doanh nghiệp, bởi lẽ chúng thể hiện nhiều thông tin của doanh nghiệp nhất.

Hiện nay nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm của các công ty rất lớn, song song với nó là các công ty cung cấp văn phòng phẩm ở Bình Dương cũng rất nhiều. Do đó người ta bắt đầu tìm đến những các công ty văn phòng phẩm ở Bình Dương giá rẻ, uy tín để có thể hợp tác với nhau lâu dài.

Các tiêu chí chọn công ty văn phòng phẩm

Như đã nói ở trên hiện nay sự xuất hiện tràn lan của các công ty văn phòng phẩm khiến cho chất lượng của nhiều nơi bị hạ xuống, giá thành có sự chênh lệch khác nhau. Là người tiêu dùng ai cũng muốn tìm được một địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm Bình Dương giá rẻ, chất lượng, dịch vụ tốt và uy tín. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn được một nơi để các công ty tin tưởng có thể hợp tác lâu dài?

Tính năng sản phẩm: Bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, dù là bút bi, giấy in, ghế xoay,… thì điều quan trọng nhất là nó giúp ích được gì cho chúng ta. Là môi trường văn phòng nên các sản phẩm mà công ty văn phòng phẩm cung cấp cần phải có yếu tố thông dụng, hỗ trợ nhiều cho văn phòng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt,…

Nhà sản xuất: Nên sử dụng những sản phẩm có tên tuổi trên thị trường. Ví dụ như bút thì có bút bi Thiên Long hay đồ dùng văn phòng phẩm được nhập từ nước ngoài như Horse, Gstar, Stacom, KWtrio, Pentel, 3M,…

Giá thành phải chăng: Không nên ham những sản phẩm có giá rẻ, bởi “tiền nào của nấy”. Hãy chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm có giá thành ở mức phải chăng. Vì nhu cầu sử dụng thiết bị văn phòng là xuyên suốt nên khi chọn công ty nên lưu ý đến mức giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

Nhà phân phối đáng tin cậy: Chỉ cần bạn tìm được nhà phân phối uy tín thì chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm từ nhà sản xuất uy tín, sản phẩm chắc chắn chất lượng và giá thành sẽ ở mức cạnh tranh nhất. Hơn nữa với công ty cung cấp văn phòng phẩm uy tín cả hai sẽ xác định đến hướng hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển nên những khâu dịch vụ khác đều hoàn hảo.

KN & TC – công ty cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Bình Dương

Văn phòng phẩm Bình Dương

KN & TC tự hào là nhà cung cấp văn phòng phẩm hàng đầu tại Bình Dương. Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng tìm một cửa hàng văn phòng phẩm uy tín để có thể cùng nhau hợp tác và phát triển. Chúng tôi đã thành lập công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm hướng đến các đối tượng là các công ty, doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp,… và kể cả các đối tượng nhỏ lẻ như học sinh, sinh viên,… bất cứ ai có nhu cầu về văn phòng phẩm.

Ngoài ra, để mở rộng quy mô của mình cũng như phân phối văn phòng phẩm tốt nhất đi khắp nơi trên cả nước, hiện nay chúng tôi hân hạnh đón tiếp những ai có nhu cầu muốn mở đại lý văn phòng phẩm lấy hàng tại công ty chúng tôi. Chúng tôi cam đoan sẽ có mức giá sỉ tốt nhất đối với những đại lý, cửa hàng này.

Tiêu chí hoạt động của công ty KN & TC là luôn muốn hợp tác lâu dài cùng với khách hàng, chính vì vậy luôn có những mức giá cũng như dịch vụ ưu đãi đến với từng đối tượng khách hàng. Về chi tiết bảng báo giá văn phòng phẩm tại công ty chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KN & TC

Địa chỉ: Ô 77, Lô D13, Đường D1,KCN Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại:  0650.377.7980 – DĐ:  0977 234 538 – Fax: 0650.377.7981
Email: phamthedien@kntc.com.vn – Website: kntc.com.vn

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động thì chỉ cần một cuộc điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ cung ứng đầy đủ và kịp thời tất cả những điều mà bạn đang mong muốn.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục một cách chu đáo và tận tình với chất lượng sản phẩm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ không tốn thời gian để tìm nhà cung cấp mà chỉ cần nhấc điện thoại gọi ngay đến công ty chúng tôi để được cung ứng kịp thời và đầy đủ.

y đến với chúng tôi để bạn được phục vụ!